Giải pháp cho website thông minh Responsive hỗ trợ đa phương tiện

Thiết kế website Responsive mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng thiết bị cầm tay.

4 Lợi ích một website responsive mang đến cho bạn :

1/ Hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị

Thiết kế Website responsive là công nghệ thiết kế web hiện đại nhất hiện nay. Website responsive cho phép các thông tin, hình ảnh sản phẩm của bạn hiển thị một cách đầy đủ, đẹp mắt cho dù khách hàng đang truy cập từ thiết bị nào, từ máy tính, điện thoại cho đến máy tính bảng.

2/ Đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

Website Responsive giúp cho khách hàng của bạn không bao giờ phải bực mình, khó chịu khi xem một nội dung trên mobile mà liên tục phải kéo website sang trái, sang phải thậm chí phải phóng to, thu nhỏ màn hình để xem một đoạn thông tin. Với website Responsive, để xem một trang web, khách hàng chỉ cần một thao tác đơn giản là vuốt xuống hoặc vuốt lên mà thôi.

3/ Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Với giao diện responsive, bạn không cần tốn thêm tiền bạc, thời gian để thiết kế một giao diện riêng cho website mobile và tablet nhưng vẫn đảm bảo mọi thông tin sản phẩm đều được hiển thị rõ ràng, sắc nét trên các thiết bị này.

4/ Website Responsive hỗ trợ SEO tốt hơn

Năm 2015, Google đã đưa ra một thuật toán mới có tên là “Mobilegeddon”. Thuật toán này, Google sẽ dựa vào sự thân thiện của các website với các thiết bị di động để đánh giá thứ hạng website đó trên công cụ tìm kiếm này. Vì thế khi website của bạn được thiết kế phù hợp cho mọi kích cỡ màn hình, Google sẽ ưu tiên hiển thị ở vị trí cao hơn, giúp bạn SEO dễ dàng hơn…

3 Lưu ý để có một website Responsive hoàn hảo :

Tối giản hóa trong thiết kế đồ họa cho giao diện.

Responsive là phương pháp thiết kế website cho phép tự động nhận diện kích cỡ thiết bị và một số đặc tính khác của thiết bị, từ đó tự động tinh chỉnh bố cục website cho phù hợp. Chính vì vậy, nếu muốn giao diện website của bạn có thể tự Responsive một cách dễ dàng thì bạn hãy luôn giữ cho website của mình thật đơn giản, thể hiện ở một số đặc điểm sau :

  • Bố cục đơn giản, linh hoạt ( Flexible layout) để tránh trường hợp khi đưa vào các kích thước màn hình nhỏ các cột, hàng có thể bị lỗi.
  • Nên sử dụng các màu đơn sắc, hoặc các màu cùng một tone.
  • Các nút kêu gọi hàng động trên cùng một trang không thay đổi quá nhiều, nên thống nhất sử dụng một nút với một nội dung.

Design All Web đem đến cho bạn hơn 200 giao diện Responsive vô cùng hiện đại và đẹp mắt

Giúp khách hàng của bạn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm trên website.

  • Hơn 200 giao diện responsive phù hợp cho mọi ngành nghề. Design All Web sở hữu kho giao diện với hơn 200 template được thiết kế dựa trên công nghệ Responsive bởi các chuyên gia đồ họa và lập trình hàng đầu Việt Nam. Với Design All Web, website của bạn sẽ luôn hiển thị tối ưu trên mọi kích cỡ màn hình, từ desktop, mobile hay máy tính bảng.
  • Thiết kế tối ưu cho các thiết bị di động, màn hình cảm ứng các website Design All Web luôn được đầu tư, thiết kế một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Từ bố cục, hình ảnh cho đến các nút mua hàng luôn được tính toán kỹ lưỡng sao cho có thể hiển thị linh hoạt, sống động trên mọi kích thước của thiết bị.
  • Tùy biến dễ dàng nhờ ứng dụng mã nguồn mở WordPress. Design All Web là một trong những hệ thống website đa dạng về dịch vụ và sử dụng ứng dụng mã nguồn mở WordPress. Điều đó giúp cho code trên sever được bảo mật, đồng thời người dùng website có thể tùy biến giao diện một cách dễ dàng mà không cần quan tâm đến hệ thống backend.
 
Thông Tin Về Người Gửi
Lê Đạt Lê Đạt
Admin Design All Web - Dịch Vụ Thiết Kế Và Phát Triển Hệ Thống Website Kinh Doanh Thương Mại

Bình Luận