Chính sách bảo hành và bảo trì theo định kỳ tháng

Với đội ngũ nhóm kỹ thuật website Design All Web nhiệt tình giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách triển khai hệ thống và đảm bảo vận hành tốt mọi lúc mọi nơi. Nhằm đem lại sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ Design All Web chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì và bảo hành cho quý khách theo định kỳ mỗi tháng 1 lần. Trong trường hợp website bị lỗi hoặc bị sự cố liên quan làm gián đoạn thì chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì trong thời gian sớm nhất có thể để đem lại lợi ích phục vụ tốt nhất cũng như là sự quan tâm của dịch vụ đối với khách hàng. Thời gian bảo hành sẽ có hiệu lực khi quý khách đã hết hạn bảo hành miễn phí theo gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký sử dụng.

1. Phạm vi bảo hành:

Chính sách bảo hành được áp dụng vĩnh viễn ,cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ công nghệ web do Design All Web cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ ở Design All Web.

2. Điều khoản bảo hành:

– Bảo hành tất cả các chức năng đã có, hoặc đã xây dựng của sản phẩm.

– Bảo hành tất cả các lỗi liên quan đến nền tảng kỹ thuật nằm trong giới hạn đã cảnh báo.

– Trong phạm vi của bảo hành không bao gồm việc thiết kế lại giao diện cũ, xây dựng các chức năng chưa có của sản phẩm, bảo hành các lỗi phát sinh không phải do nguyên nhân của tự thân sản phẩm như lỗi do sử dụng không đúng phương pháp, lỗi server, lỗi do sự cố tự nhiên như thiên tai, hỏa hoạn…

– Đưa ra các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ Quý khách khi có các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm.

3. Xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành:

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành. Design All Web sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm, phục hồi hiện trạng hoạt động ổn định gần nhất, chậm nhất sau 48h  trong các điều kiện sau:

– Quý khách hàng thực hiện đúng các hướng dẫn và tư vấn về việc sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ đã quy định.

– Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp của sản phẩm và dịch vụ và chưa có bất kỳ dấu hiệu tự ý can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ.

Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng thì dịch vụ Design All Web sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí dành cho khối khách hàng của mình.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Admin Design All Web.

Mobile : 090 678 4117
Zalo : 090 678 4117
Skype : +84 90 678 4117
E-Mail : datmaster1991@gmail.com
FaceBook : fb.com/datmaster1991

Thông Tin Về Người Gửi
Lê Đạt Lê Đạt
Admin Design All Web - Dịch Vụ Thiết Kế Và Phát Triển Hệ Thống Website Kinh Doanh Thương Mại

Bình Luận